Đơn vị phân phối vít bắn gỗ giá rẻ trên toàn quốc

  24/08/2018

Vít bắn gỗ là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình, không thể phủ nhận mức độ cần thiết của nó cho mọi đối tượng sử dụng. 

Bảo Kim phân phối vít bắn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Vit ban go gia re tại Ha Noi

Là sản phẩm cơ khí thông dụng chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ, với đầy đủ cách kích thước để lựa chọn,giá tốt,chất lượng.

>>> Xem thêm: phân loại sự khác nhau của các loại vit hay sử dụng

Bạn đang cần mua vít bắn gỗ giá rẻ nhưng không biết địa chỉ mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng. Cơ khí bảo Kim tự hào là đơn vị các sản phẩm cơ khí, phụ kiện công trình, các ngành công nghiệp cần dùng đến hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần. Tại bảo Kim chúng tôi phân phối các loại sản phẩm như: bulong ốc vít các loại, thiết bị nâng hạ cho công trình như: tăng đơ, khóa cáp, palang kích...; phụ kiện công trình: các loại đai ôm, tắc kê đạn, đinh rút các loại...vậy tại sao vít bắn gỗ Bảo Kim hãy cùng tìm hiều về những ưu điểm, cấu tạo của nó nhé!

Cấu tạo của vít bắn gỗ

vit ban go cac loai

Là sản phẩm thông dụng được sử dụng hàng ngày nên ai cũng có thể mô tả được, vì loại vít này thì ai cũng đã bắt gặp rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vít gỗ inox cấu tạo như sau:

Đầu vít gỗ inox cũng như tất cả các loại vít gỗ khác, có đầu nhọn và có ren khi sử dụng thì được bắt đầu từ đầu nhọn.
Thân vít gỗ inox có ren để có thể liên kết với nở nhựa hay với bất cứ loại vật liệu nền nào khác.
Mũ vít bắn gỗ có nhiệm vụ là vị trí để sử dụng tua vít, hoặc súng chuyên dụng để bắn vít gỗ. Mũ vít gỗ có thể có dạng dấu "-", chữ thập"+" hay đầu lục giác chìm hoặc đầu lục giác như bu lông.

Công dụng của vít bắn gỗ

Vit ban go gia re Ha Noi

Vít gỗ inox mang nhiều công dụng trong cuộc sống, ngoài công dụng để liên kết một kết cấu hay một vật với gỗ thì vít gỗ còn được sử dụng rất nhiều dùng để kết nối các vật đồ gia dụng thông thường trong gia đình.

Vít gỗ inox thông thường sẽ sử dụng để liên kết một vật, một kết cấu với tường bê tông thông qua một chiếc nở nhựa. Hoặc được sử dụng để treo đồ, tranh ảnh lên tường bê tông trang trí rất tiện lợi.
Vít gỗ inox cũng được sử dụng để thi công từ hệ thống cơ điện trong các tòa nhà, cho đến hệ thống điện trong những căn phòng dù là nhỏ nhất.
Trên thực tế thì với bất cứ mối ghép nào liên kết một kết cấu với tường bê tông mà không chịu lực quá lớn thì vít gỗ inox + nở nhựa là phương án tối ưu để liên kết.

>>> xem thêm: đơn vị chuyên phân phối các loại vít bắt gỗ giá tốt

Các loại vít bắn gỗ có trên thị trường

cac loai vit ban go tren thi truong

Căn cứ theo vật liệu sản xuất có thể phân loại vít gỗ inox thành một số loại như sau:

Vít gỗ inox 201, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201,
Vít gỗ inox 304, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.
Căn cứ theo mũ vít có thể phân loại vít gỗ inox thành các loại như sau:

Vít gỗ inox đầu tròn,
Vít gỗ inox đầu bằng,
Vít gỗ inox đầu dù,
Vít gỗ inox đầu oval,
Vít gỗ inox đầu lục giác chìm,
Vít gỗ inox đầu lục giác – loại này gọi là vít phong inox.

Cơ khí Bảo Kim Chúng tôi chuyên cung cấp đinh vít bắn gỗ cùng các loại bulong các loại tại miền Bắc đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các loại bulong ốc vít hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com. Khách hàng luôn tin dùng và mua đinh vít bắn tôn tại công ty chúng tôi vì đinh vít bắt tôn chất lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả