Những loại vít inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  27/08/2018

Đinh vít các loại là một chi tiết nhỏ nhưng giá trị sử dụng mà nó mang lại không hề nhỏ với nhiều công dụng và đặc biệt là là những vật dụng blong ốc vít inox là loại vật liệu đang được ưa chuộng sử dụng phổ biết nhất trong xây dựng. 

vit inox cac loai va ung dung

Bulong, ốc vít là những sản phẩm cơ khí quá quen thuộc trong đời sống của con người, cũng như vật dụng được sử dụng thường ngày trong gia đình.

Tại sao những loại vít inox lại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là một số đặc tính của bu lông ốc vít inox ảo Kim giúp các bạn đọc tham khảo.

Phần lớn trước đây các loại đinh vít là vật liệu được sử dụng chất liệu thép nhưng trong quá trình thời gian sử dụng, tác động của hóa chất hoặc môi trường xung quanh mà bị gỉ, nhanh hỏng. Chính vì thế mà loại bu lông ốc vít inox (thép không gỉ) là sản phẩm ngày nay sử dụng mang đến hiệu quả hơn hẳn. 

Ưu điểm của những loại bulong ốc vít inox

phan loai cac vit inoc tren thi truong

Đúng như tên gọi của nó, loại bu lông ốc vít này có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường, không bị biến màu dễ dàng như là các loại thép thông thường khác.
 >>> Xem thêm: đơn vị phân phối đinh rút- rive nhôm giá tốt tại Hà Nội
Bulong ốc vít inox có khả năng chống oxy hóa, chúng có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Với các ứng dụng trong hàng hải cùng với tính chịu đựng cao của thép không rỉ với hơi muối và nước biển khiến cho loại Bu lông ốc vít inox này là sự lựa chọn tự nhiên. 
 
+ Bu lông ốc vít inox được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

+ Bu lông ốc vít inox có tính kháng cự (chống oxy hóa), tính chịu lực và chịu nhiệt cao, cứng ở mức tiêu chuẩn nên có thể làm việc ở điều kiện khắc nghiệt trong nhiều năm.

+ Màu sắc của sáng bóng của bu lông ốc vít inox mang lại tính thẩm mỹ cao cho các thiết bị.

+ Đối với ngành hàng hải, tính chịu đựng của thép không rỉ với hơi muối và nước biển khiến cho loại Bu lông ốc vít này là sự lựa chọn hàng đầu.

Phân loại các loại vít inox

ung dung cac loai vit inox

Các loại bulong ốc vít nox được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay phải kể đến như: bu lông inox 201, 304, 316L, và 316, 410.

- Bulong vít inox 201đây là mác thép có tính chịu lực tốt, nhờ độ cứng của vật liệu cao. Tính thẩm mỹ cao của sản phẩm nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng, giá thành sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 lại hợp lý. Tuy nhiên nhược điểm của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học ít, môi trường làm việc khô ráo.

- Bulong vít Inox 410 là loại thép không gỉ, là loại vật liệu có tính chất là cứng, nên dễ dàng khoan vào các bề mặt cứng như kim loại, đây là điểm mạnh của loại vật liệu này, chính vì vậy chủ yếu sử dụng vật liệu inox 410 để sản xuất vít bắn tôn inox. 
Có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên những vị trí mà ăn mòn hóa học lớn thì không nên sử dụng vật liệu inox 410.

- Vít bắn tôn Inox 304 là loại thép không gỉ, là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bu lông ốc vít inox.  inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học. Tất nhiên sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 410.

- Loại vít bắn tôn inox 316 thì không phổ biến do giá thành sản phẩm cao. Ưu  điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, có thể sử dụng tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước biển, hóa chất. 

Các bạn đang quan tâm tới những sản phẩm vít inox, hãy đến với Bảo Kim để có thể sở hữu những sản phẩm, phụ kiện đinh vít, bulong ốc vít các loại tốt nhất trên thị trường.  
Cơ khí Bảo Kim là địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít inox giá rẻ chất lượng cao. Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com để tham khao các sản phẩm liên quan.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779-0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả