Những điều cần biết tắc kê nở inox áo liền

  27/06/2019

Tắc kê nở inox áo liền được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, hiện nay đó là sản phẩm tắc kê nở inox áo rời, hoặc bu lông nở inox áo rời. Chính vì vậy sản phẩm tắc kê nở inox áo liền thường ít xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, trong bài viết nay cơ khí Bảo Kim sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm bu lông nở inox áo liền những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm.

Cấu tạo

Tắc kê nở inox áo liền thường có cấu tạo áo liền cũng có cấu tạo tương tự như tắc kê nở inox áo rời bao gồm các phần sau:

Phần thân thường có dạng hình trụ tròn, có chiều dài tùy theo kích thước của con nở. Phần đầu của thân nở có ren tiện và thông thường là ren hệ mét, và có chiều dài phần ren nhất định. Phần đuôi của thân nở dạng hình côn, công dụng là đẩy áo nở xòe ra khi được thi công. Phần đuôi của thân nở cũng ở vị trí thông thường và ghi thông tin về vật liệu sản xuất của con nở đó.

Phần áo nở cũng có dạng hình trụ ống, và rỗng bên trong. Sự khác biệt với tắc kê nở inox áo rời đó là phần áo nở này liền nhau và không bị rời ra. Phần đuôi của áo nở được xẻ rãnh và để có thể xòe ra và áp sát vào thành bê tông khi được thi công.

Phần đai ốc, long đen là phần trực tiếp được liên kết trực tiếp chân đế cột và thân tắc kê nở.

Giá tắc kê nở áo liền

Cũng như tất cả các loại vật tư inox khác, tắc kê nở inox áo liền phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

Vật liệu cấu thành chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá của tắc kê nở inox áo liền. Cùng với một loại sản phẩm và cùng một kích thước như nhau. Nếu vật liệu sản xuất khác nhau thì giá sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều. 

Yếu tố quy cách ảnh hưởng không nhỏ đến giá tắc kê nở inox áo liền. Lý do ở đây là gì, cùng một chủng loại sản phẩm, một quy cách hay kích thước như nhau. Sản phẩm nào có kích thước lớn hơn thường thì sẽ tốn phôi sản xuất hơn thì đắt hơn.

Yếu tố chủng loại cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Do tắc kê nở inox áo liền nhưng cũng có khá nhiều chủng loại. Mỗi loại sản phẩm có một dây chuyền công nghệ khác nhau. Chính vì vậy mà yếu tố này cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá tắc kê nở inox áo liền. Quý khách có nhu cầu hãy vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin để được nhận biết báo giá nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả