Thông tin tổng quan về vít gỗ đầu bằng 6x80 inox

  05/12/2022

Vít gỗ đầu bằng là gì? Các thông tin về vít gỗ đầu bằng bạn đã biết chưa? Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về vít gỗ đầu bằng

Khái niệm vít gỗ đầu bằng là gì?

Vít gỗ đầu bằng hay còn được gọi là vít bắt gỗ, vít gỗ. Nó được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Xem thêm: Bật mí tất tần tật các thông tin về súng bắn đạn nổ trong đời sống

Đặc điểm của vít gỗ đầu bằng

Vít gỗ đầu bằng là sản phẩm của ngành cơ khí được chế tạo bằng các vật liệu như thép cacbon; thép hợp kim, thép không gỉ Inox 201, Inox 304, Inox 416, các kim loại và hợp kim màu;… Mỗi một chiếc vít gỗ đầu bằng được sử dụng các vật liệu khác nhau thì sẽ có các cấp bền khác nhau. Và độ cấp bền của vít đặt cấp độ từ 4.8 đến 12.9.

Vít gỗ đầu bằng được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi 1 con ốc vít sẽ được tiện các bước ren khác nhau đáp ứng được nhiều mục đich khác nhau.

Vít gỗ được thiết kế có thân tròn được tiện ren có mũi nhọn và đầu bằng. Và nó được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tê như tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn JIS/ASMT/ISO,... và theo cả tiêu chuẩn trong nước như tiêu chuẩn TCVN. Vít gỗ có nhiều mức độ cấp bền khác nhau như độ cấp bền 4.8, độ cấp bền 5.6, độ cấp bền 6.8, 8.8,... theo tiêu chuẩn ISO.

Vít gỗ đầu bằng 6x80 inoxVít gỗ đầu bằng 6x80 inox

Cũng tương tự thì vít gỗ đầu bằng 6x80 inox là loại vít gỗ được làm từ các loại inox với kích thước được sản xuất là 8x80. Vfa nó được xử lý bề mặt bằng các phương pháp mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ Flour ethylene,... giúp sản phẩm không bị han gỉ và bền bỉ hơn với thời gian.

Ứng dụng của vít gỗ đầu bằng: Nó được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau trong đời sống.

Xem thêm: Ốc cấy gỗ, sò cấy gỗ là gì? Công dụng trong đời sống

Đơn vị phân phối vít gỗ đầu bằng 6x80 inox chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nơi bán vít gỗ đầu bằng. Để mua được loại vít gỗ đầu bằng có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực như: vít giác inox, vít gỗ đầu bake, ma lý, khóa cáp,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm vít gỗ đầu bằng giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bulong, ecu, ma lý, đinh vít các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả