Cung cấp bulong nở 3 cánh giá rẻ tại Hà Nội

  24/12/2018

Bulong ốc vít là vật dụng thiết bị thiết yếu sử dụng cho công trình. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Bảo Kim - Nhà phân phối xung cấp bulong đai ốc, bulong ốc vít tiêu chuẩn, bulong cường độ cao, bulong nở,... Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn cơ khí bulong nở 3 cánh giá rẻ tại Bảo Kim chúng tôi.

Bulong nở là gì? khái niệm bulong nở 3 cánh?

Trước tiên ta cần phân biệt bu lông nở với các loại bu lông khác trên thị trường. Bu lông nở là một loại bu lông đặc biệt, có cường độ chịu tải tốt, có bộ phận giãn nở nhằm tăng khả năng liên kết giữa các cấu kiện hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông.bulong no 3 canh Bao KIm an toan

sử dụng bulong nở 3 cánh Bảo Kim để thi công lắp đặt cột, thi công lắp đặt hệ thống đường ống trên trần, dọc tường. Bên cạnh đó, những liên kết chịu tải trọng động như liên kết chân đế máy với nền bê tông, cũng được sử dụng nhiều bulong nở Bảo Kim.

Đặc điểm bulong nở 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh có tên gọi là vít nở sắt gồm: 1 bu lông, 1 đai ốc, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh  và áo nở. Áo nở có tác dụng làm tăng ma sát giữa bu lông và vật liệu nền khi được siết chặt đai ốc với lực siết theo tiêu chuẩn. Sở dĩ có tên bu lông nở 3 cánh là do ở phần thân bu lông có phần áo nở co giãn, có dạng 3 cánh hoa nên có tên như vậy.

blong no 3 canh bao kim gia re

Bu lông nở được sản xuất ra theo tiêu chuẩn thường có lực chịu tải tốt thường có cấp bền từ 5.6 trờ lên với các chất liệu như thép mạ kẽm ( mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu), inox 304, inox 201, inox 316...

Công dụng: Bu lông nở 3 cánh cũng có công dụng như các loại bu lông nở khác, thường sử dụng để gá một kết cấu với thành bê tông công trình dân dụng cũng như công trình giao thông. Hiện nay, bu lông nở 3 cánh được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng công trình.

Ưu điểm bulong nở 3 cánh Bảo Kim

- Với những ưu điểm như dễ thi công, nhanh gọn, không cần sử dụng dụng cụ lắp đặt phức tạp. khả năng chịu lực tốt.

-Chiều sâu lỗ sản phẩm không ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, không cần đo độ sâu của lỗ.

bulong no 3 canh bao kim gia re

-Không cần dùng cà lê để siết ốc, chỉ cần dùng tay điều chỉnh độ cao thấp rồi đóng đinh xuống, thuận tiện hơn so với các dạng bu lông khác.

-Các loại bu lông khác thường bị chồi lên khi siết ốc, thân phải làm dài hơn cho dù có tải lực ngang nhau.

-Được sản xuất từ thép có độ bền cao nên sau khi thi công, các chân của “Nở đinh” sẽ tòe ra hết cỡ và bám chết trong môi trường bê tông.

Mua bulong nở 3 cánh ở đâu?

Hiện tại cơ khí Bảo Kim là đơn vị đang phân phối chính thức bulong nở 3 cánh giá rẻ với đủ chủng loại, kích thước. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất thị trường cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra.

Còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tiện dụng này.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả