Ở đâu bán nở 3 cánh giá rẻ tại Hà Nội?

  15/01/2019

Công trình thi công của doanh nghiệp bạn đang cần sản phẩm cơ khí có thể sử dụng để gá một kết cấu với thành bê tông công trình dân dụng cũng như công trình giao thông.

no 3 canh bap kim gia re

Vậy thì nở 3 cánh chính là thiết bị vật liệu công trình đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay cho công ty bạn.

Hiện nay, bu lông nở 3 cánh inox 304 được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng công trình, là thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng mà công trình nào cũng cần. Vậy ở đâu bán vật liệu nở 3 cánh giá rẻ tại Hà Nội? Địa chỉ cung cấp uy tín ở đâu?  

Đại lý vật tư phụ kiện cơ khí tổng hợp Bảo Kim chuyên cung cấp và  phân phối  Nở 3 cánh innox, nở rút các loại và bulông ốc vít ,vật tư công trình xây dựng và cơ khí...với chủng loại đa dạng và sản phầm chất lượng tốt nhất , giá thành rẻ nhất tại Thành phố hà Nội và các quận huyện lân cận.

Bên cạnh đó, Cơ khí Bảo Kim đang phân phối các sản phẩm như: thanh ren inox, ty ren inox, bulong neo móng inox, tăng đơ inox, ma ní inox, khóa cáp inox, khóa cáp thép, palang xích inox và rất nhiêu các loại vật tư khác sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.

Công dụng của nở 3 cánh Bảo Kim trong sử dụng

no 3 canh bap kim gia re

Công dụng của bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh cũng giống như các loại bu lông nở inox hay tắc kê nở inox khác, đó là liên kết một vật hay một kết cấu vào tường bê tông, sàn bê tông, dầm bê tông hay trần bê tông. Công dụng ngắn gọn hơn đó là liên kết một kết cấu với bê tông.

Bu lông nở 3 cánh được sử dụng để cố định chân đế cột, hay sử dụng để lắp đặt chân đế máy, cố định máy xuống sàn bê tông tại các nhà máy, công trường xây dựng...

Bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh sử dụng để cố đinh chân cột khi lắp đặt nhà xe, hay lán trại, nơi mà tải không quá nặng tác động lên cột. Nếu nặng quá phải dùng bu lông neo móng.

Hiện nay bulong nở 3 cánh đang được bày bán tại cơ khí bảo Kim với chất liệu được chế tạo là thép không gỉ inox 304 mang nhiều công dụng hữu ích như: 

Nếu liên kết yêu cầu độ thẩm mỹ cao, chống ăn mòn tốt thì thông thường sử dụng chất liệu thép không gỉ inox để sản xuất bu lông nở 3 cánh inox 304 

Inox 304 là loại vật liệu phổ biến để chế tạo bu lông nở 3 cánh inox cũng như các loại bu lông ốc vít inox khác, inox 304 có khả năng chịu lực tốt, cũng như khả năng chống ăn mòn cao.

Báo giá bulong nở 3 cánh Bảo Kim

no 3 canh bap kim gia re

Khi có yêu cầu báo giá nở 3 cánh inox – tắc kê nở inox 3 cánh cũng như các loại vật tư sản xuất từ inox như bu lông inox, ốc vít inox giá rẻ với đủ chủng loại, kích thước. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất thị trường cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Cơ khí Bảo Kim hoặc gửi email cho chúng tôi như sau: baokim.ltd68@gmail.com. Yêu cầu báo giá của quý khách sẽ được phản hồi sớm nhất, nhanh nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả