Tổng hợp chi tiết về vít tự khoan inox 304

  07/05/2018

Ngày nay vít tự khoan inox 304 được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nhờ vào đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít tự khoan inox 304 được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất.

Kết nối các khung xà gồ.

Lắp đặt mái tole với khung xà gồ.

Lắp đặt các kệ sắt … vào tường hay khung sắt.

Lắp đặt thiết bị, sản phẩm, phụ kiện … vào kết cấu bằng sắt.

Sử dụng khi liên kết các bản lề ở tủ nhôm, tủ kính …

Liên kết các vật liệu kim loại.  

Cấu tạo vít tự khoan inox 304

Cấu tạo của vít tự khoan inox 304 khá đơn giản, thông thường có thể chia làm 3 phần khác nhau:

Đầu vít thông thường có một số dạng đầu như đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole), đầu dù xẻ rãnh chữ thập, đầu bằng xẻ rãnh chữ thập, đầu tròn (đầu cầu) xẻ rãnh chữ thập.
Thân vít hình trụ tròn đều có dạng ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, ren này có khả năng ăn sâu vào thân của thép, xà gồ.
Đầu tự khoan của vít tự khoan inox 304 có dạng xẻ rảnh dạng đuôi cá giúp cho vít tự khoan inox 304 dễ dàng ăn sâu vào trong các vật liệu thép, gỗ, cimenboard, thạch cao … mà không cần phải khoan mồi

Phân loại

Thiết kế của Vít tự khoan inox 304 khá đa dạng, mỗi kiểu có những ưu và nhược điểm riêng, để phân loại vít tự khoan inox 304 thì theo dạng đầu của vít thì có thể chia vít tự khoan inox 304 thành những loại sau:

Vít tự khoan inox 304 đầu bằng, Vít tự khoan inox 304 đầu dù, Vít tự khoan inox 304 đầu tròn (đầu cầu), Vít tự khoan inox 304 đầu lục giác (thường gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole)

Xem Thêm:

- Tổng quan các loại vít tự khoan inox 410

- Ứng dụng của vít bắn tôn đóng 1 vai trò quan trọng trong nghành xây dựng


Vật liệu chế tạo vít tự khoan inox 304

Vật liệu chế tạo vít tự khoan inox 304 đương nhiên là thép không gỉ inox 304 như tên gọi, đây là loại inox có độ cứng nhất định cao hơn các loại inox khác, ngay cả ở trong nhiệt độ cao loại inox này vẫn có khả năng chịu được môi trường axít hữu cơ có nồng độ thấp và muối.

Chính vì vậy vật liệu inox 304 hay được dùng để sản xuất vít tự khoan và vít bắn tôn, vít tự khoan inox 304 có đầu tự khoan dễ ăn vào bề mặt tiếp xúc nên khi sử dụng loại vít này thì không cần phải khoan bồi, nên dễ dàng và chính xác cho việc thi công.

Thi công Vít tự Khoan inox 304

Thi công vít tự khoan inox 304 bắt buộc phải dùng máy chuyên dùng để thi công, vì cần phải có tốc độ vòng xoay lớn. Chọn điểm cần bắt vít, sau đó đặt vít vuông góc với bề mặt tiếp xúc, sau đó dùng máy chuyên dùng để bắn vít ăn sau vào bề mặt cho đến khi mối ghép đạt yêu cầu.

Chú ý: khi  thi công vít tự khoan inox 304, nếu vít cần khoan vào bề mặt mềm thì không cần phải ấn lực tay quá lớn, tuy nhiên đối với những bề mặt có độ cứng cao như thép, thì phải bắn vít một cách dứt khoát nếu không sẽ hỏng đầu khoan của vít.

Nguyên lý ứng dụng của Vít tự Khoan inox 304

Nhờ vào đặc thù của vít tự khoan inox 304 là vít có thể tự khoan lỗ, ăn sâu và bám chắc vào những chất liệu như gỗ, thép, nhựa, nhôm… mà người ta ứng dụng để ghép 2 hoặc nhiều kết cấu với nhau: gỗ với gỗ, thép với gỗ, thép với thép, nhựa với gỗ…

 

Giá vít tự khoan inox 304

Giá vít tự khoan inox 304 phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Giá vật liệu inox 304 tại thời điểm sản xuất
Loại vít, đó là vít tự khoan inox 304 đầu bằng, đầu dù, đầu tròn hay vít bắn tôn
Kích thước tiêu chuẩn của loại vít đó
Chính vì vậy giá của vít tự khoan inox 304 không cố định, mà mỗi thời điểm có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, tạo cơ khí Bảo Kim chúng tôi cam kết, tại mọi thời điểm chúng tôi đều có giá vít inox tự khoan inox 304 cạnh tranh nhất thị trường, với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu về giá vít tự khoan inox 304, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua email, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Hiện tại, ngoài sản phẩm vít tự khoan inox 304, cơ khí Bảo Kim còn sản xuất và phân phối các sản phẩm sau:

Bu lông inox
Vít inox
Thanh ren, ty ren inox
Bu lông cường độ cao, bu lông s10t, bu lông f10t
Bu lông neo móng
Đai ốc inox
Vít bắn tôn inox
Vít tự khoan inox
Xích inox

Chính sách bán hàng và giao hàng của cơ khí Bảo Kim:

Cơ khí Bảo Kim sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng đã chọn.Chính sách bán hàng của Cơ khí Bảo Kim nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau:
Thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 8 giờ tính từ lúc đặt hàng, nếu khách hàng trong nội thành thành phố từ 10-50 km thì thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi là 3 giờ tính từ lúc đặt hàng.
Cơ khí Bảo Kim chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng khách hàng không có mặt: thường thì chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng, tuy nhiên nếu đến nơi mà khách hàng đi vắng, chúng tôi sẽ liên lạc lại:
– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ liên lạc lại với người nhận

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả