Ứng dụng của vít bắn tôn đóng 1 vai trò quan trọng trong nghành xây dựng

  24/04/2018

Ngày nay ngành xây dựng tại các nước trên thế giới phát triển rất mạnh trong đó có Việt Nam. Từ năm 2013 cho đến nay được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng và Việt Nam nằm trong Top các nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á.

Ngành xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động nhờ vào sự gia tăng về số lượng các dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như:  Đường cao tốc, tuyến Metro, bến cảng, nhà máy nhiệt điện, trung tâm thương mại, chung cư, hệ thống giao thông…

Vít bắn tôn là trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng đây là sản phẩm phụ trợ, sản phẩm này đã và đang phổ biến và trải rộng khắc thị trường trên toàn quốc ở Việt nam và các nước trên thế giới.

ứng dụng của vít bắn tôn

Xem thêm: 

- Tổng hợp tất cả các loại vít và cách sử dụng

- Hướng dẫn lắp đặt tôn cách nhiệt bằng vít bắn tôn

Những năm trước thời xa xưa ngành xây dựng chỉ sử dụng đến đinh dù để lợp mái tôn nhưng ngày nay Vít băn tôn đã thâm nhập thị trường và dần dần được ưa chuộng nhờ những tính năng ưu điểm vượt trội của nó. Vít bắn tôn thường có 2 loại sử dụng cho xà gồ sắt và xà gồ bằng gỗ. Sử dụng Vít bắn tôn sẽ giúp cho mái tôn được chắc chắn hơn và không bị gió lớn làm lốc mái.

Với phần đầu được cấu tạo vít bắn tôn hình lục giác sáu cạnh và phần đuôi là mũi tự khoan hoặc mũi nhọn sẽ làm tăng khả năng lực xiết giúp cho Vít bắn tôn ăn sâu vào bên trong lớp kim loại hoặc gỗ. Từ đó sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn mà không phải lo lắng khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra bề mặt của Vít bắn tôn mạ Crom, phun muối, nhúng nóng nhằm chống ăn mòn của tác động môi trường xung quanh bên ngoài.

Vít bắn tôn phải có miếng ron cao su hoặc nhựa pvc để ngăn chặn nước ngấm vô làm dột mái tôn.

Hiện nay có 2 loại nguyên liệu phổ biến cho Vít bắn tôn là: Nguyên liệu vít bắn tôn thép và nguyên liệu vít bắn tôn Inox.

Các quy cách thường sử dụng phố biến là: M5x25, M5x40, M5x50, M5x60, đối với các loại tôn cách nhiệt thì sử dụng quy cách dài hơn như: M5x75, M5x100, M5x120...

Vít bắn tôn đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới điều đó chứng tỏ sản phẩm này rất thông dụng và sản phẩm được tuân theo tiêu chuẩn qui định phù hợp với các nước nhẳm đảm bảo về độ cứng nguyên liệu, chiều dài, đường kính, bước ren, kích thước đầu lục giác… đồng thời tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Trên đây là ứng dụng của vít bắn tôn trong nghành xây dựng mà cơ khí bảo kim tổng hợp được. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nh

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả