Tần tật các thông tin về nở nhựa 6 bạn đã biết chưa?

  05/01/2023

Nở nhựa là gì? Nó có đặc điểm như thế nào? Bạn có biết gì về nở nhựa chưa? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn các thông tin về nở nhựa 6. Cùng theo dõi ngay để giải đáp được các câu hỏi trên nhé!

Xem thêm: Vít bắn ngói và các loại vít phổ biến trên thị trường hiện nay

Nở nhựa là gì

Đặc điểm của nở nhựa 6

Loại nở nhựa này được thiết kế có khóa 4 hướng nên rất chắc chắn khi gia công. Và nó có cổ ngăn không cho trượt sâu vào bên trong đảm bảo được sự chắc chắn và độ chịu lực. Nó được thiết kế rất đơn giản và ăn khớp với nhiều loại vít. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống ăn mòn cao và không bị oxi hóa theo thời gian.

Khả năng chịu nhiệt của nở nhựa rất tốt trong khoảng từ âm 40 độ đến 80 độ C. Nở nhựa được thiết kế bằng chất liệu nhựa nguyên sinh. Vậy nên, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng nở nhựa chi tiết nhất

Đầu tiên, bạn cần đánh dấu chính xác và chọn loại mũi khoan phù hợp và khoan lỗ đúng vị trí đã đánh dấu trên mặt tường, trần nhà,... Tiếp đến, bạn cần làm sạch lỗ và gắn nở nhựa vào vị trí lỗ khoan. Sau đó bạn đưa vật cần treo vào vị trí và bắt vít xiết chặt vào nở nhựa.

Xem thêm: Đặc điểm nổi bật của ke chống bão 11 sóng bạn đã biết chưa

Ưu điểm nở nhựa 6

- Nở nhựa được sử dụng kết hợp với các loại đinh, ốc vít,... Vậy nên, nó đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng gắn kết. Bề mặt sau khi sử dụng nở nhựa sẽ rất phẳng và mịn do nó được đúc đổ kỹ lưỡng. Độ sâu của nở nhựa sẽ được thiết kế đáp ứng các nhu cầu chịu lực khác nhau.

Một số loại nở nhựa hiện nay

- Nó rất dễ sử dụng và thi công. Bên cạnh đó, giá thành của nó rẻ hơn so với các loại vít nở kim loại khác trên thị trường. 

- Nở nhựa giúp công trình đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nó được sản xuất nhiều màu sắc, nên bạn dễ dàng lựa chọn được loại màu sắc phù hợp.

- Nhờ các ưu điểm vượt trội mà nở nhựa trở thành giải pháp tối ưu; giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức và đảm bảo độ bền; tính thẩm mỹ cho công trình.

Xem thêm: Thông tin về ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấn

Ứng dụng của nở nhựa trong đời sống

Nó được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất trong gia đình.

+ Nở nhựa loại nhỏ thường được sử dụng cho ngành điện như ổ cắm, tranh ảnh, máng đèn,...

+ Loại nở nhựa vừa thì thường dùng cho vách ngăn, Kệ; Nội thất, khung cửa,…

+ Loại nở nhựa to thường được sử dụng cho các giá đỡ giàn nóng máy lạnh, khung treo,...

Trên đây là các thông tin về nở nhựa 6. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về loại phụ kiện và sử dụng nó đúng mục đích nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả