Hiển thị

Danh sách sản phẩm

BULON LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU TRỤ

Sản phẩm bulon lục giác chìm đầu trụ cấp bền cao, sử dùng lắp chi tiết máy mọc, thi công công trình, sản phẩm bền đẹp chất lượng.

ECU MŨ

Ecu mũ hay còn gọi là tán bầu,tán mũ,chất liệu thép carbon đúc nguyên khối,hoặc inox,dùng để cố định,bịt đầu thân bulong có ren làm tăng tính thẩm mĩ,bảo vệ bulong hạn chế tác động của môi trường vào đầu ren.

ĐAI TREO ỐNG

Là dòng sản phẩm phụ kiện công trình,dùng để treo ống từ ống nhỏ nhất đến ống to nhất,sản phẩm được làm từ tôn dày nên độ bền cao

ĐAI OMEGA(ĐAI ÔM ỐNG)

Phụ kiện công trình dùng đai omega dùng ôm ông sát vào tường,chắc chắn bởi 2 vít hai bên.

KẸP CÁP BẰNG THÉP

Là dòng sản phẩm chất lượng cao,được đúc toàn bộ bằng thép nên xiết chặt,vai không bị vỡ,sử dụng rộng rãi trong công trình viễn thông.

MÃ LÝ THÂN BULON

Mã lý thân bulong,sản phẩm cấp cho các công trình viễn thông,đạt tiêu chuẩn.

BULON INOX

Bulon inox là dòng sản phẩm cấp bền cao,chất liệu làm bằng inox,không bị gỉ theo thời gian.

VÍT GỖ INOX ĐẦU BẰNG

Vít inox ren gỗ,hình dạng đầu bằng thân là ren gỗ, kích thước có các loại từ phi 3 đến phi 6 dài từ 15mm đến 100mm.

VÍT TÔN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Vít mạ kẽm nhúng nóng là dòng sản phẩm cao cấp.độ cứng cao,thích ứng các loại xà gồ dày,chịu thời tiết không bị oxy hóa.

PALANG XÍCH KÉO TAY

Palang xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp, nhà xưởng, bốc dỡ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi... và các công việc nâng hạ khác.

BULON ĐẦU TRÒN CỔ VUÔNG

Bulong đầu tròn cổ vuông,hay còn gọi là bulong đầu nấm,dùng bắt kệ,hàng tiêu chuẩn bền đẹp,có đầy đủ các kích cỡ.

BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO 10.9

Bulong cường độ cao 10.9 có các cấp bền khác nhau từ 4.8,5.6,8.8,10.9,12.9. Chât liệu thép cacbon sản xuất trên dây truyền nhiệt luyện tiên tiến theo các tiêu chuẩn Din quốc tế,đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công trình.

VÍT BẮN TÔN MẠ NHÚNG NÓNG

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng...sản phẩm đặc biệt,được tôi luyện để chịu tác động oxy hóa từ môi trường nên không bị dỉ,chất lượng bắn rất tốt,phù hợp với những loại xà gồ dày không cháy ren.

TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU TRÒN

Sản phẩm tăng đơ hai đầu tròng dùng trong việc tăng cáp những công trình trọng điểm như dựng cột sóng cột điện....Sản phẩm chất lượng chịu lục đảm bảo đủ tiêu chuẩn lực yêu cầu...Có đầy đủ các size

VÍT TỰ KHOAN

Vít tự khoan gồm các loại vít tự khoan đầu dù,vít tự khoan đầu bẳng mạ kẽm đầu chữ D....Sản phẩm gồm nhiều kích thước khác nhau, da dạng từ kiểu dáng đến màu sắc.

KE CHỐNG BÃO

Ke chống bão,mu chụp vít bắn kê,ke liền mũ...Sản phẩm đi kèm vít bắn tôn,giúp giữ mái tôn được chắn chắn hơn vào mùa mưa bão,con vít được bền hơn nhỡ mũ chụp.