Hiển thị

Danh sách sản phẩm

VÍT CẦU THANG HAI ĐẦU

Vít cầu thang hai đầu là vật dụng quen thuộc sử dụng trong ngành gỗ cụ thể là thi công lắp đặt cầu thang gỗ dùng để lắp các sang trụ cầu thang xuống sàn,sản phẩm bền đẹp với thời gian.

VÍT TỰ KHOAN INOX

Vít tự khoan inox có đầy đủ các loại đầu bằng,đầu dù,đầu tròn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng, lắp đặt.

VÍT 3D REN MỊN

Vít 3D ren mịn là loại sản phẩm vật dụng ren mịn được sử dụng trong cửa nhựa lõi thép,bắn êm,ngọt,đạt tiêu chuẩn việt nam

ĐINH RÚT MÀU

Đinh rút màu, chất liệu nhôm, được sơn màu chống gỉ, chống boc chóc, tính thẩm mỹ cao. Dùng trong mọi lĩnh vực nhôm kính, giường tủ bàn ghế...

VÍT NỞ THẠCH CAO

Vít nở thạch cao là thiết bị vật dụng cần thiết dùng trong thi công trần thạch cao, sử dụng lắp đặt tấm chống ám khói trong nhà hoặc các đồ dùng, vật dụng khác.

BÁT CHUỒN

Bát chuồn còn có tên gọi khác như bát ren, đai ốc cánh chuồn… được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông, ty răng vv…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

VÍT GIÁC-VÍT PHONG

Vít giác - vít phong là sản phẩm thiết bị công trình được dùng gắn kết giá điều hòa, giá kệ,tính gắn cao,điều chỉnh ra vào bằng đầu lục giác

VÍT BẮT NHÔM

Vít bắt nhôm là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình.

VÍT LẮP ĐẶT 10X100

Vít lắp đặt M10x100 được dùng trong thi công xây dựng với số lượng lớn. Sử dụng nhiều trong lắp đặt cửa nhựa lõi thép được dùng để gắn giữ khung cửa vào phần tường.

VÍT VÀNG

Vít vàng-vít vàng ren gỗ,thương hiệu chữ D,sản phẩm bán chạy,giá phân phối toàn quốc,đầy đủ các kích thước thích ứng tất cả các loại gỗ

VÍT ĐEN THẠCH CAO

Vít đen thạch cao được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp do sự tiện lợi trong thi công, tải trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường...

VÍT BẮN NGÓI

Vít bắn ngói là vật dụng quen thuộc trong đời sống. Nó được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng các căn hộ, biệt thự, biệt thự nhà vườn kiểu nhà mái với những phong cách thiết kế mái nhà thái.

VÍT BẮN GỖ

Vít bắn gỗ hay còn gọi là bulong bắt gỗ,sản phẩm được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ,có đầy đủ kích thước để lựa chọn.

NỞ SẮT

Nở sắt hay còn gọi là bulong nở, dùng để kết nối với tường lắp đặt giá treo các vật dụng một cách cố định vĩnh viễn, sản phẩm có đầy đủ các kích thước cho các bạn lựa chọn.

UBOLT

UBOLT được sản xuất theo tiêu chuẩn, gồm ubolt inox, ubolt mạ kẽm, M6, M8, M10, sản phẩm dùng để treo, giữ ống có trọng lượng lớn.