Lượt xem: 11914

NỞ SẮT

Mã sản phẩm : ns

Nở sắt hay còn gọi là bulong nở,dùng để kết nối với tường lắp đặt giá treo các vật dụng một cách cố định vĩnh viễn,sản phẩm có đầy đủ các kích thước cho các bạn lựa chọn.

Số lượng:

  Nở sắt hay còn gọi là bulong nở,dùng để kết nối với tường lắp đặt giá treo các vật dụng một cách cố định vĩnh viễn,sản phẩm có đầy đủ các kích thước cho  các bạn lựa chọn.

  Bulong nở sắt giá rẻ tại Hà Nội

  bulong no sat gia re

  Bulong nở sắt là gì ?

  Bulong nở sắt  hay còn gọi là nở rút thép bộ phận giúp lắp ghép chi tiết như đến cột với nền bê tông hoặc tường gạch, bulong nở sắt được sản xuất từ thép cac bon thấp thường được mạ màu vàng.

  Đặc điểm bulong nở sắt:

  Bu lông nở sắt còn gọi là tắc kê nở sắt, bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, bu lông nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

  Cấu tạo của nở sắt

  bulong no sat gia re tai bao Kim

  Bu lông nở sắt có hình dạng tròn thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở, bu lông nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

  Bulong nở sắt thông thường được phân ra làm 2 loại chính: Nở sắt ống rời và nở sắt ống liền. Nở sắt ống rời là loại được sử dụng phổ biến nhất do giá thành rẻ và khả năng chịu lực phù hợp với những kết cấu thông thường.

  Loại nở sắt ống liền chịu tải trọng lớn hơn nhưng giá thành cao hơn.

  Vật liệu cấu tạo của bulong nở : thép các-bon, inox 201, inox 304
   

  Quy trình thực hiện nở sắt kết nối với tường bê tông:


  Bước 1: Chuẩn bị bu lông nở sắt phù hợp với liên kết chuẩn bị lắp ghép, kích thước phù hợp, vật liệu chuẩn chất lượng. Bu lông nở phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực của liên kết.

  Bước 2: Khoan tường bê tông với đường kính lỗ và chiều sâu lỗ phù hợp với kích thước của bu lông nở sắt.

  Bước 3: Đóng bu lông nở sắt vào tường.

  Cứ như vậy, nếu liên kết cần bao nhiêu bu lông nở sắt thì quy trình thực hiện bấy nhiêu lần, khoảng cách giữa các bu lông phải đảm bảo giống khoảng cách của các lỗ chờ đã khoan sẵn trên kết cấu.

  Bước 4: Gắn kết cấu lên bu lông nở sắt và xiết chặt

  Như vậy trên đây là những thông tin mà Cơ khí Bảo Kim chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp các bạn nắm dược sản phẩm nở sắt hay còn còn gọi là bulong nở và cách dùng của nó trong xây dựng.

  bulong no sat gia re tai ha noi

  Cơ khí Bảo Kim Chúng tôi chuyên cung cấp bulong nở uy tín tại Hà Nội cùng các loại bulong các loại tại miền Bắc đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các loại bulong ốc vít, bulong nở hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com

  Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.