Lượt xem: 7392

VÍT BẮN NGÓI

Mã sản phẩm : vbn

Ngói là vật dụng quen thuộc trong đười sống được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng các căn hộ, biệt thự, biệt thự nhà vườn kiểu nhà mái với những phong cách thiết kế mái nhà thái, tuy nhiên không giống như các loại ngói truyền thống, bây giờ ngói chỉ để trang trí, và sử dụng vít để bắn ngói, khi lợp ngói người ta sử dụng vít bắn ngói.

Số lượng:

  Ngói là vật dụng quen thuộc trong đười sống được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng các căn hộ, biệt thự, biệt thự  nhà vườn kiểu nhà mái với những phong cách thiết kế mái nhà thái, tuy nhiên không giống như các loại ngói truyền thống, bây giờ ngói chỉ để trang trí, và sử dụng vít để bắn ngói, khi lợp ngói người ta sử dụng vít bắn ngói. 

  Vít bắn ngói giá rẻ, chất lượng tại HN

  ví bắn ngói giá rẻ


  Vít bắn ngói có công dụng định vị ngói với xà gồ, sao cho lực kéo tốt nhất mà không bị chồi vít lên. Nhằm tạo ra liên kết giữa kết cấu cần liên kết giữa hai bè mặt vật với nhau, ví dụ như lợp mái tôn, lợp mái ngói. Tùy vào từng công việc mà người ta có tên gọi khác nhau cho vít tự khoan, đó là vít bắn tôn inox, hay vít bắn ngói inox...

  viên ngói với vít bắn ngói


  Trên thực tế thì vít bắn ngói thường được gọi là vít tự khoan, là loại vít có thể đục thủng xà gồ bằng thép mà không cần phải khoan lỗ trước.

  Phân loại: 

  Vít bắn ngói có khá nhiều loại, nếu phân loại theo vật liệu sản xuất thì có thể phân loại vít bắn ngói inox thành một số loại như sau:

  vít tự khoan inox 201

  - Vít bắn ngói Inox 201 là loại vật liệu có hình thức đẹp, giá thành hợp lý, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn hóa học bị hạn chế.

  vít tự khoan inox 304

  - Vít bắn ngói inox 304 là loại vít bắn ngói được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép 304 là loại vật liệu có giá cao, chống ăn mòn hóa học rất tốt, tuy nhiên lại không cứng như inox 201 và inox 410. 

  vít tự khoan inox 410

  - Vít bắn ngói inox 410 là loại vít bắn ngói được sản xuất từ loại vật liệu inox mác thép SUS 410. loại vật liệu phổ thông cho sản phẩm vít bắn ngói, vì đầu vít cứng, khi sử dụng không phải khoan bồi, nên thi công dễ dàng, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn bị hạn chế.
  - Vít bắn ngói thép các bon mạ kẽm nhúng nóng là loại vít được sản xuất từ thép các bon, sau đó được mạ kẽm nhằm chống gỉ bề mặt

  Phân loại theo kiểu đầu của vít thì có thể phân loại thành một số loại như sau:

  Vít bắn ngói đầu bằng
  Vít bắn ngói đầu dù
  Vít đầu tròn

  vít bắn ngói các loại

  Với nhiều mẫu mã trên thị truòng nên sử dụng loại vít nào cho hợp lý? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin phép được tư vấn như sau: nếu lợp ngói ở vùng gần biển, có hơi nước biển thì tốt nhất là sử dụng loại vít inox 304, trong điều kiện bình thường có thể sử dụng vít inox 410 hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

  Theo kinh ngiệm của chúng tôi thì loại đầu bằng được sử dụng nhiều nhất do đầu vít chìm xuống ngói khi thi công xong, tạo ra độ thẩm mỹ cao hơn các loại còn lại, hơn nữa đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm thi công chắc chắn, chất lượng.

  Cơ khí Bảo Kim Chúng tôi chuyên cung cấp đinh vít bắn ngói giá rẻ tại Hà Nội cùng các loại bulong các loại tại miền Bắc đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các loại bulong ốc vít hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com. Khách hàng luôn tin dùng và mua đinh vít bắn tôn tại công ty chúng tôi vì đinh vít bắt tôn chất lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.