Lượt xem: 5007

PALANG XÍCH KÉO TAY

Mã sản phẩm : plxt

Palang xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp, nhà xưởng, bốc dỡ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi... và các công việc nâng hạ khác.

Số lượng:

  Palang xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp,  nhà xưởng, bốc dỡ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi... và các công việc nâng hạ khác. 

  Đơn vị cung cấp palang xích kéo tay giá rẻ

  don vi cung cap palang xich keo tay gia re

  Là một thiết bị được sử dụng để nâng hạ hay vận chuyển những vật có trọng lượng lớn đến vài chục tấn. Để thay thế sức lao động của con người, dùng để nâng hạ vận chuyển những vật nặng mà con người không thế dùng sức để làm được.

  Tại Bảo Kim chúng tôi Palang xích có đủ các loại từ 1 tấn đến 20 tấn, thiết bị palang xích kéo tay được sử dụng sức người để kéo các vật lên cao theo phương thẳng đứng hay phương nằm nganhg bằng cách kéo sợi dây xích. 

  Palang xích trong công nghiệp được chia thành 3 loại là: palang xích kéo tay, palang xích lắc tay, palang xích điện. 

  Với đặc trưng của thiết bị là làm việc với các vật nặng nên việc lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng và đạt hiệu quả cao trong công việc là vấn đề quan trọng và cần phải quan tâm khi mua các loại pa lăng xích kéo tay.

  Sử dụng thiết bị palang xích kéo tay khi nào? 

   su dung palang xich keo tay khi nào

  Trong công việc của bạn đang cần nâng một vật có trọng lượng lớn khoảng vài chục tấn lên cao 20-30 mét, hay bạn đang muốn di chuyển vật nặng đó sang một vị trí khác. Nếu như bạn không sử dụng thiết bị palang xích thì bạn cần phải thuê rất nhiều người để làm việc đó mà còn mất rất nhiều thời gian mới có thể làm được.

  Thay vào đó khi sử dụng thiết bị pa lăng bạn chỉ cần 2-3 người kéo day xích và mất vài phút để làm việc đó, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi mà lợi ích mang lại thì không thể kể hết được. 

  Đơn vị cung cấp palang xích kéo tay uy tín

  don vi cung cap palang xich keo tay uy tin

  Với những công dụng hữ ích trên của sản phẩm bạn còn chần chừ gì nữa.

  Vì vậy hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
   – Đơn vị nhập khẩu và phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm pa lăng – thiết bị nâng hạ – Bulong đai ốc - Các loại phụ kiện công trình giá rẻ.
   
   Sản phẩm tiêu chuẩn nhập khẩu trực tiếp,giá cả cạnh tranh nhất...Ngoài ra còn có cả dòng palang nhật xịn số lượng chỉ có hạn theo từng đợt hàng về

  Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim để được hỗ trợ. theo Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.