Lượt xem: 5278

VÍT LẮP ĐẶT 10X100

Mã sản phẩm : vld

Công ty Bảo Kim là đơn vị cung cấp số một thị trường Hà Nội cho dòng vít lắp đặt/tắc kê nhựa M10x100 và các loại đinh vít dùng trong thi công xây dựng với số lượng lớn.

Số lượng:

  Vít lắp đặt là loại vít được sử dụng nhiều trong lắp đặt cửa nhựa lõi thép được dùng để gắn giữ khung cửa vào phần tường hoàn thiện và có thông số kỹ thuật là 10×100 có tổng đường kính khoảng 10mm và có độ dài là 100mm. 

  Địa chỉ cung cấp vít lắp đặt giá rẻ

  Công ty Bảo Kim  là đơn vị cung cấp số một thị trường Hà Nội cho dòng vít lắp đặt/tắc kê nhựa M10x100 và các loại đinh vít dùng trong thi công xây dựng với số lượng lớn.

  Công dụng vít lắp đặt

  Vít lắp đặt – nở nhựa dùng để cố định và định vị mặt dựng của vách kính các tòa nhà cao tầng có mặt tiền lắp đặt kính chịu lực, hay mặt dựng của khung hệ thống treo đá trang trí ở mặt tiền các tòa nhà cao tầng.
  Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống kính mặt tiền và hệ thống ốp đá mặt tiền.

   

  Cấu tạo

  Cấu tạo của vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng bao gồm 2 phần:

  • Phần thân vít là kim loại, có thể sản xuất từ thép không gỉ inox hoặc thép hợp kim các bon, có tiện ren, đầu nhọn. Phần đầu có dập rãnh hình dấu + để sử dụng tuốc nơ vít để siết vít. Kiểu ren trên thân vít cũng có nhiều kiểu khác nhau tùy vào từng loại sản phẩm. Có loại sử dọng ren thuận, có loại sử dụng ren ngược, chúng tôi sẽ đi sâu vào phần này bên dưới đây.
  • Phần nở nhựa là phần đóng vào tường bê tông trước khi thi công bắt vít vào, tùy vào từng loại nở nhựa cũng có hình dáng khác nhau.

  Phân loại

  Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thân vít thì có thể phân loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng ra làm 2 loại:

  Vít lắp đặt – nở nhựa được sản xuất từ vật liệu là thép các bon.
  Vít lắp đặt – nở nhựa được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox

  Vít lắp đặt cửa nhựa lõi thép có độ bền, dày cao và rất dẻo, là loại vít lắp đặt có chất lượng tốt nhất hiện nay. Khác với loại khác ở chỗ về độ dày, và dẻo.

   

  Ngoài vít sử dụng bằng thép thì còn có vít lắp đặt bằng Inox tùy theo đơn đặt hàng mà chúng tôi phân phối.

  Vít lắp đặt cửa nhựa lõi thép còn có thể sử dụng cho cửa nhôm xingfa, hay các loại cửa khác mà cần chắc chắn.

  Vật liệu sản xuất

  Như đã nói ở phần phân loại thì vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng về cơ bản sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu sản xuất:

  Vật liệu thép không gỉ inox, trong loại vật liệu này thì thông thường sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu, đó là vật liệu thép không gỉ inox 304, và inox 201. Tùy vào những môi trường làm việc khác nhau thì có thể lựa chọn inox 201 hay 304 sao cho phù hợp với điều kiện làm việc.

  Vật liệu hợp kim thép các bon, thông thường bề mặt sản phẩm sẽ được mạ kẽm nhằm nảo vệ bề mặt hạn chế bị ăn mòn, cùng việc tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Báo giá vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật liên tục đến quý khách hàng. Tại cơ khí Việt Hàn thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
  Bên cạnh đó là giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.

  MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
  Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
  VPGD: Số 100, ngõ 258, Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội.
  Hotline: 0984.3838.67- 0969.829.779- 0916.159.156
  Email: baokim.ltd68@gmail.com hoặc baokimblov@gmail.com.