Lượt xem: 5921

VÍT BẮT NHÔM

Mã sản phẩm : vbnm

Vít bắt nhôm là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình.

Số lượng:

  Vít bắt nhôm  là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình.

  Cung cấp vít bắt nhôm giá rẻ uy tín

  vít bat nhim giare uy tin

  Không thể phủ nhận mức độ cần thiết của nó cũng như các loại đinh vít  cho mọi đối tượng sử dụng. Từ việc sử dụng cho ngành cơ khí, trong thi công xây dựng hay sử dụng để kết nối các vật dụng trong nhà...

  Là sản phẩm cơ khí thông dụng chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ, với đầy đủ cách kích thước để lựa chọn,giá tốt,chất lượng.

  Vít bắt nhôm gồm các loại vít bắt nhôm 4x10,4x20,3x10,sản phẩm đóng thùng nguyên kiện,sử dùng bắt trên vật liệu bằng nhôm.

  Cấu tạo của vít bắt nhôm

  Là sản phẩm thông dụng được sử dụng hàng ngày nên ai cũng có thể mô tả được, vì loại vít này thì ai cũng đã bắt gặp rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vít bắn nhôm có cấu tạo như sau:

  Đầu vít nhôm cũng như tất cả các loại vít gỗ khác, có đầu nhọn và có ren khi sử dụng thì được bắt đầu từ đầu nhọn.
  Thân vít bắn nhôm có ren để có thể liên kết với nở nhựa hay với bất cứ loại vật liệu nền nào khác.

  Mũ vít bắt nhôm có nhiệm vụ là vị trí để sử dụng tua vít, hoặc súng chuyên dụng để bắn vít gỗ. Mũ vít gỗ có thể có dạng dấu "-", chữ thập"+" hay đầu lục giác chìm hoặc đầu lục giác như bu lông.

  Mua vít bắn nhôm ở đâu giá tốt?

  Cơ khí bảo Kim là đơn vị các sản phẩm cơ khí, phụ kiện công trình, vít bắt nhôm giá rẻ...cho các ngành công nghiệp cần dùng đến hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần. Tại bảo Kim chúng tôi phân phối các loại sản phẩm như: bulong ốc vít các loại, thiết bị nâng hạ cho công trình như: tăng đơ, khóa cáp, palang kích...; phụ kiện công trình: các loại đai ôm, tắc kê đạn, đinh rút các loại...

  Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.