Lượt xem: 5238

ĐINH RÚT MÀU

Mã sản phẩm : dr

Đinh rút màu,chất liệu nhôm,được sơn màu chống gỉ,chống boc chóc,tính thẩm mỹ cao.Dùng trong mọi lĩnh vực nhôm kính,giường tủ bàn gế bàng kim loại

Số lượng:

  Đinh rút là một trong những thiết bị dung cụ thường được ứng dụng nhiều trong lắp đặt và thi công lắp cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo dùng trong thi công công trình.

  đinh rút các loại trong bảo Kim
  Cơ khí Bảo kim- một trong những đơn vị cung cấp các loại đinh rút giá rẻ, uy tín chất lượng có trên thị trường đem đến sản phẩm chất lượng cho các công trình. Được nhiều đươn vị cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và luôn đồng hành cùng Bảo Kim chính vì đó mà chúng tôi có mặt hôm nay để chia sẻ cho các bạn về những mặt hàng đinh rút đang được cung cấp bởi BẢo kim.

  Những sản phẩm đinh rút chúng tôi cung cấp trên thị trường: đinh rút nhôm, đinh rút inox, đinh rút – rive ren, đinh rút màu.

  Đặc điểm của từng loại sản phẩm đinh rút

  - Đinh rút nhôm chất lượng
  đinh rút nhôm chất lượng
  Đinh rút nhôm – rive nhôm được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và  tính thẩm mỹ cao làm cho công trình nhà ở thêm chắc chắn.
  Cấu tạo Đinh rút nhôm, rive nhôm:
  Chất liệu: hợp kim nhôm.
  Màu sắc: bạc.
  Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy chọn theo thiết kế.
  Đinh rút nhôm được sử dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp...

  - Đinh rút Inox, rive Inox:
  đinh rút inox trong ứng dụng
  Chất liệu: inox.
  Màu sắc: bạc.
  Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy lựa chọn theo thiết kế.
  Đinh rút inox thường được sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công... đòi hỏi độ bền của đinh cao, khả năng chống ăn mòn  cao và có tính thẩm mỹ.

  - Đinh rút - rive ren:

  Chất liệu : nhôm, Inox, thép
  Kích thước : Tùy chọn theo thiết kế.
  Kích thước sản phẩm được chúng tôi báo giá theo yêu cầu của quý khách.

  - Đinh rút màu, rive màu:
  đinh rút màu các loại
  Chất liệu : nhôm, thép, inox
  Màu sắc: đa dạng màu sắc, nhiều màu.
  Kích thước : 30-120 mm hoặc có thể tùy chọn theo từng kích thước.
  Đinh rút màu thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tác dụng cố định hai khớp nối với nhau thì nó còn mang đến cho người thiết kế thẩm mỹ và tính đồng bộ.

  Cấu tạo của đinh rút nói chung

  Thông thường những loại đinh rút nói chung được chia ra làm những phần như sau:

  - Phần thân đinh rút có dạng nấm 1 đầu, khi thi công xong thì sẽ có dạng nấm hai đầu nhằm tạo ra liên kết kiểu như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.
  - Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút lại cho đầu đinh rút xòe ra, tạo ra liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.

  Các sản phẩm đinh rút được xử lí màu sáng, sáng bóng, có khả năng chống rỉ rét, ăn mòn từ môi trường tự nhiên.

  Ứng dụng

  – Đinh rút thong thường được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn…

  – Đinh rút inox thường được sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công… đòi hỏi độ bền của đinh cao, chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ.

  – Đinh rút màu thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tác dụng cố định hai khớp nối với nhau thì nó còn mang đến cho người thiết kế thẩm mỹ và tính đồng bộ.
  đinh rút các loại trong bảo Kim
  Để sử dụng được đinh rút trên các bạn cần phải có một cây kìm rút đinh chuyên dụng hoặc những dụng cụ chuyên dụng đi kèm để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thậm mỹ cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt phần thừa của đinh đi.

  Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp đinh rút, đinh vít các loại, hãy gọi cho chúng tôi biết: Số lượng, Chất liệu, Kích thước... Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và nhu cầu sử dụng cảu bạn nhanh nhất có thể. Hãy gọi cho chúng tôi đến số hotline: 0984.3838.67- 0969.829.779- 0916.159.156 để được tư vấn cụ thể nhé!

  Bảo Kim sở hữu những sản phẩm đinh rút chất lượng, bền đẹp. Đồng thời chúng tôi còn là đơn vị báo giá đinh vít tại Hà Nội uy tín trên thị trường. 

  Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên cung cấp đinh rút giá rẻ tại Hà Nội, ngoài ra còn những sản phẩm chuyên dụng cho công trình như: đinh vít các loại, bulong óc vít,  vít bắt gỗ giá rẻ tại Hà Nội cũng như thị trường miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các loại bulong ốc vít hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com. Khách hàng luôn tin dùng và mua đinh vít bắn tôn tại công ty chúng tôi vì đinh vít bắt tôn chất lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.