Lượt xem: 5029

VÍT NỞ THẠCH CAO

Mã sản phẩm : vntc

Vít nở thạch cao là thiết bị vật dụng cần thiết dùng trong thi công trần thạch cao , sử dụng lắp đặt tấm chống ám khói trong nhà hoặc các đồ dùng, vật dụng khác.

Số lượng:

  Vít nở thạch cao là thiết bị vật dụng cần thiết dùng trong thi công trần thạch cao , sử dụng lắp đặt tấm chống ám khói trong nhà hoặc các đồ dùng, vật dụng khác.

  Địa chỉ cung cấp vit no thạch cao uy tín

  vit no thach cao gia re uy tin


  Trần thạch cao là một trong những thiết kế dành cho phòng ngủ, phòng khách nhưng khi thiết kế hay lắp trần thạch cao thì người lắp đặt phải sử dụng vít nở cho trần để tăng độ chắc chắn. 

  Hướng dẫn sử dụng lắp vít nở thạch cao chắc và bền

  Trần thạch cao là một trong những thiết kế dành cho phòng ngủ, phòng khách nhưng khi thiết kế hay lắp trần thạch cao thì người lắp đặt phải sử dụng vít nở cho trần để tăng độ chắc chắn. Dưới đây là những hướng dẫn của Cơ khí Bảo Kim  để lắp vít nở cho trần thạch cao đẹp
  huong đan lap dat vi no thach cao

  Khi tự lắp tấm chống ám khói cho trần thạch cao, bạn phải đặc biệt lưu ý cách bắt vít lên trần thạch cao – rất dễ sử dụng nhưng do chưa phổ biến nên nhiều người không quen sử dụng loại ốc vít này.

  Kỹ thuật vặn cơ bản là theo hướng kim đồng hồ  xuyên thủng bề mặt trần thạch cao

  Dùng cán tuốc nơ vít gõ vít sâu vào bên trong trần thạch cao cho đến khi phần răng cố định của vít cắm sâu vào bề mặt trần (để giữ cố định phần nở)

  Phần nở bên ngoài đã được cố định với trần. Tiếp tục vặn vít theo chiều kim đồng hồ, phần nở sẽ co lại và xòe ra ở phía sau bề mặt trần thạch cao.

  Sau khi vít nở thạch cao xòe hết, vặn vít theo chiều ngược lại để tháo ốc ra khỏi nở

  Vặn ốc theo chiều kim đồng hồ để lắp khung tấm chống ám khói lên trần nhà.
  vi no thach cao gia re uy tin
  Hiện nay với nhiều đơn vị thi công trần thạch cao nhưng để có thể lắp đặt – thi công trần thạch cao đẹp, chắc chắn với giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi  Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên cung cấp vít nở thạch cao giá rẻ tại Hà Nội cho thi công lắp đặt trần thạch cao giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  ĐC: Số 100, ngõ 258, Tân Mai, Hoàng Mai Hà Nội
  Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 

  Sản phẩm chất lượng nguyên kiện,hàng công ty bảo hành chất lượng quý khách hãy yên tâm và chỉ việc qua cửa hàng chúng tôi mua sản phẩm mang về dùng!

  Tags: